Tin tức

LAGI 03 – Giải pháp chuyển hóa chất thải hữu cơ hiệu quả và bền vững

Ngày đăng: 19/08/2023

Giới Thiệu Sản Phẩm LAGI 03: Giải Pháp Hiệu Quả Cho Chuyển Hoá Chất Thải Hữu Cơ

 

Trong bối cảnh môi trường đang chịu tác động tiêu cực từ việc chất thải gây ô nhiễm tràn lan, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm chế phẩm sinh học mang tên LAGI 03 – một giải pháp hoàn hảo cho việc chuyển hoá chất thải thành tài nguyên để tái sử dụng một cách hiệu quả và bền vững.

 

Vấn Đề Hiện Tại và Giải Pháp Đột Phá

 

Rác thực vật và chất thải động vật là hai nguồn duy nhất làm cho đất màu mỡ, thường không được tận dụng mà thậm chí gây ra ô nhiễm và lãng phí tài nguyên. Nhiều nỗ lực đã được thực hiện để khai thác nguồn tài nguyên này, nhưng kết quả thường khiêm tốn và chất thải tiếp tục tràn lan. Với nhận thức về tầm quan trọng của việc biến rác thải thành tài nguyên quý báu, chúng tôi đã đặt nền tảng cho giải pháp tiến bộ – sử dụng công nghệ sinh học chuyển hoá hoàn toàn tự nhiên không gây ô nhiễm thứ cấp, bảo vệ môi trường.

 

Giới Thiệu Sản Phẩm LAGI 03

 

Là một sản phẩm sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm, LAGI 03 là hệ vi sinh độc đáo phát triển từ giun và thực vật, với khả năng chuyển hoá chất thải hữu cơ một cách tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả. Chế phẩm vi sinh này gồm các chủng vi khuẩn và vi nấm, có khả năng phân giải các chất thải hữu cơ phức tạp thành các phân tử đơn giản, loại bỏ chất độc hại, tạo thành phân bón tự nhiên dễ tiêu.

20230810 160743
(Chế phẩm LAGI 03)

 

 

Lợi Ích Vượt Trội

 

LAGI 03 không chỉ giúp cân bằng hệ vi sinh trong đất, xây dựng mạng lưới thức ăn tự nhiên, mà còn thúc đẩy sự phát triển của cây trồng. Để đảm bảo quá trình chuyển hoá diễn ra hiệu quả, phương pháp vận hành được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã nhận ra rằng tạo điều kiện tối ưu cho hệ vi sinh hoạt động là chìa khóa của thành công. Nguồn chất thải cần được chuẩn hoá theo các tiêu chuẩn như độ ẩm, tỷ lệ C/N, kích thước và pH để phù hợp nhất cho hệ vi sinh hoạt động hiệu quả. Trong quá trình vận hành, việc cung cấp đầy đủ oxy cho hệ vi sinh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt với các dòng vi sinh hiếu khí.

 

Quy Trình Chuyển Hoá Sinh Học – Một Bước Đột Phá

 

Kết quả của chúng tôi được thể hiện qua việc tạo ra mô hình ủ phân tuần hoàn sinh học. Qua thực nghiệm, chúng tôi đã tìm ra quy luật tuần hoàn của tạo hoá và áp dụng nó vào quy trình chuyển hoá chất thải hữu cơ. Hệ vi sinh vật khi được kết hợp với nước mang oxy hoà tan được tuần hoàn liên tục, tạo điều kiện tối ưu cho quá trình chuyển hoá không điểm dừng. Kết quả đã vượt xa mong đợi, chất thải được chuyển hoá sinh học một cách tối ưu, thời gian rút ngắn đáng kể, và sản phẩm thu hoạch là phân hữu cơ dễ tiêu, giàu vi sinh đa dạng.

 

Tương Lai Sáng Sủa

 

Trước thách thức của ô nhiễm môi trường và lãng phí tài nguyên, chúng tôi tin tưởng với tính hiệu quả của chế phẩm LAGI 03 cùng với phương pháp vận hành luôn tuần hoàn sinh học sẽ là giải pháp chuyển hoá chất thải thay đổi được thực trạng. Mô hình này là cơ hội tái tạo nguồn tài nguyên to lớn, góp phần cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp bền vững.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về mô hình ủ phân tuần hoàn sinh học trong các bài viết tiếp theo. Hãy cùng chung tay tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho hành tinh chúng ta.

Xem tiếp: https://langgiong.vn/phuong-phap-u-phan-tuan-hoan-sinh-hoc/