Giáp pháp hỗ trợ tiêu hóa – Chế phẩm R-LIFE 4 Men tiêu hóa (enzyme vi sinh tự nhiên)

MEN TIÊU HÓA (enzyme vi sinh tự nhiên)

Vai trò của men tiêu hóa với vật nuôi

 • Hỗ trợ tiêu hóa: đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, tiêu hóa triệt để thức ăn, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng.
 • Tăng cường miễn dịch tiêu hóa: ngăn chặn hại khuẩn phát triển, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
 • Giảm nguy cơ mắc bệnh từ môi trường bên ngoài: giảm lượng phân thải và mùi hôi thối, giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường và dịch bệnh.
 • Tối ưu hiệu suất chăn nuôi: giảm chi phí đầu tư, kích thích tính thèm ăn của vật nuôi.

Qua đây, chúng ta thấy được Men tiêu hóa nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi loài vật nuôi.

Chăn nuôi công nghiệp hiện nay, nuôi nhốt tập trung mật độ cao, thức ăn lạm dụng hóa chất, chất tăng trọng, gây rối loạn chức năng hệ tiêu hóa, làm suy giảm hệ miễn dịch, tăng nguy cơ nhiễm bệnh từ bên trong. Ngoài ra thức ăn không tiêu hóa hết còn gây ô nhiễm môi trường, cũng làm giảm khả năng đối phó khi dịch bệnh bùng phát.

Trước thực trạng trên, việc bổ sung Men tiêu hóa là vô cùng cần thiết đối với mọi loại vật nuôi. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượngứng dụng hiệu quả là điều không hề dễ dàng, bởi nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhà sản xuất, cách sử dụng của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay, khi nói đến sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa các nhà chuyên môn thường nghĩ đến hai dòng, bao gồm: Men vi sinh (chứa các nhóm lợi khuẩn), và Men tiêu hóa (là tổ hợp enzyme tiêu hóa).

Đa phần các nhà sản xuất đều chia tách ra làm hai, xong mỗi dòng lại tách ra từng chủng loại nên chi phí sản xuất cao và tính ứng dụng còn nhiều hạn chế.

Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất Chế phẩm R-LIFE 4 – Men tiêu hóa (enzyme vi sinh tự nhiên), sản phẩm hợp nhất các nhóm lợi khuẩn cùng enzyme, cân bằng theo tỷ lệ vàng của tự nhiên (điều này các phần mềm phối trộn rất khó đạt được).R-LIFE 4 hội tụ các chủng loài vi sinh vật hữu ích giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch tiêu hóa và thích ứng với mọi loại thức ăn.

Phương pháp công nghệ sản xuất cho 2 dạng sản phẩm men tiêu hóa R-LIFE 4

– Dạng dung dịch:

Để sản xuất R-LIFE 4, chúng tôi áp dụng phương pháp tuần hoàn sinh học (lên men không điểm dừng), kết hợp với thiết bị đặc dụng, tạo điều kiện tối ưu cho bể lên men, liên tục thanh lọc, liên tục hàm dưỡng để tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn sinh học thân thiện với vật nuôi và môi trường giúp tối ưu hiệu quả tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng

Ưu điểm của sản phẩm khi được sản xuất từ phương pháp này:

 • Sản phẩm có tính đặc dụng, đồng nhất cao
 • Duy trì tính chất sinh học tự nhiên đến khi được sử dụng
 • Không sử dụng hóa chất ở bất kỳ khâu nào.

– Dạng bột:

Sử dụng thiết bị máy công nghiệp hiện đại, tiên tiến, với công nghệ sấy phun tầng sôi nhiệt thấp (40 độ C), ở điều kiện nhiệt độ thấp, dung dịch được phun và trộn đều cùng với chất mang hòa tan, làm bay hơi chất lỏng, tạo điều kiện thuận lợi cho hệ vi sinh co vào bào tử, không làm thay đổi tính chất sinh học tự nhiên của sản phẩm và duy trì chất lượng sản phẩm ổn định đến khi sử dụng. Đây chính là đặc điểm khác biệt về công nghệ để tạo ra sản phẩm có tính đặc dụng cao, điều này các phương pháp sấy truyền thống chưa đáp ứng được.

Ưu điểm của thiết bị:

 • Bảo toàn chất lượng sản phẩm.
 • Chất lượng đồng đều.
 • Tan hoàn toàn trong nước.
 • Kéo dài thời gian lưu trữ và bảo quản.

Cách sử dụng

 • Trộn vào thức ăn ủ, sau 2-3 ngày ta cho ăn
 • Trộn vào thức ăn cho ăn trực tiếp
 • Pha vào nước uống hằng ngày

(liều lượng phù hợp với từng đối tượng vật nuôi)

Để sử dụng sản phẩm R-LIFE 4 đạt hiệu quả tối ưu, còn phụ thuộc vào tính thực tiễn của từng đối tượng vật nuôi và mô hình sản xuất chăn nuôi.

Chúng tôi sẽ có hướng dẫn phù hợp với thực tiễn của từng mô hình cụ thể, và luôn sẵn sàng đồng hành cùng người chăn nuôi tới kết quả cuối cùng!

Bổ sung men tiêu hóa R-LIFE 4 cho vật nuôi là vô cùng quan trọng. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để ổn định hiệu suất chăn nuôi, hạn chế ô nhiễm môi trường gây ra dịch bệnh, tối ưu hiệu quả chăn nuôi, giúp sự nghiệp chăn nuôi được bền vững và phát triển.

R-LIFE 4 – Men tiêu hóa, tinh hoa Làng Gióng! Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Công ty TNHH Khoa học công nghệ nông nghiệp Làng Gióng

Địa chỉ: Đổng Xuyên, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0934 688 868

Email: langgiong68@gmail.com

Để lại bình luận

Scroll to Top